Loading...

Why Billing?

เพิ่มอิสระด้านเวลา ให้ธุรกิจของคุณต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

พิเศษ!! บิลลิ่งเปิดให้ลูกค้าทดลองใช้งานฟรี 30 วัน
และพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งาน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


ระบบทำบิลทุกชนิด

ต่อไปนี้ลูกค้าจะมีความสุขในการจัดการ ออกบิล ทำใบเสนอราคา หรือแม้กระทั่งพิมพ์บิลใบกำกับภาษี แบบกระดาษต่อเนื่อง หรือจะแบบพิมพ์สี อิงค์เจ็ด ที่มีความสวยงาม เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

ระบบเงินเดือนพนักงาน

การบริหารจัดการเงินเดือน จะเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยระบบจัดการเก็บข้อมูลพนักงาน และออกบิล หรือพิมพ์บิลสลิปเงินเดือนพนักงาน

ระบบจัดการข้อมูล และแจ้งเตือน

บิลลิ่งสามารถเก็บข้อมูลเอกสารสำคัญใหักับลูกค้า เช่น ข้อมูลสินค้า ข้อมูลลูกค้า และระบบแจ้งเตือนนัดสำคัญต่างๆ เพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดโอกาสสำคัญๆ

ทำไมต้อง? Billing

iPad

No Setup ,No Update

Billing เป็นแอฟฟลิเคชั่น ในรูปแบบ Cloud ซึ่งไม่ต้องใช้การติดตั้ง เพียงแค่ Login ก็ใช้งานได้ทันที พร้อมทั้งไม่ต้องเสียเวลาลงโปรแกรมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ด้วยระบบ Cloud หากมี Feature หรือการแก้ไขข้อบกพร่องโปรแกรมต่างๆ โปรแกรมจะทำการรันอัพเดทให้ทันที โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องรออีกต่อไป

Easy Simple

Billing ให้ความสำคัญในเรื่องของการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก จึงถูกออกแบบให้เรียบง่าย และทันสมัย โดยรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ เช่น Notebook ,Tablet,Smart Phone และยังสามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกเครื่อง เพียงแค่ผู้ใช้มีอินเทอร์เน็ต

Innovation & Security

ด้วยระบบโปรแกรมที่ทันสมัย ที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยรู้ใจ รู้ว่าคุณกำลังหาอะไร กำลังจะทำอะไร ด้วยระบบการค้นหาที่ฉลาด และระบบผู้ช่วยคอยแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆ ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสที่สำคัญอีกต่อไป พร้อมทั้งระบบป้องกันข้อมูลสำคัญของลูกค้าจะไม่มีทางรั่วไหลอย่างแน่นอนด้วยการรับรองของ ระบบ SSL มาตรฐานเดียวกับธนาคาร

New Feature

บิลลิ่ง ระบบจัดการทำบิล สามารถออกบิล หรือพิมพ์ เช่น ใบเสนอราคา ใบวางบิล ใบเสร็จรับเงิน ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกการส่งออกข้อมูลได้หลายวิธี อาทิเช่น
ส่งออกในรูปแบบ ไฟล์ PDF, HTML, หรือ เลือกรูปแบบพิมพ์ ได้ทั้งแบบ อิงค์เจ็ท หรือแบบเครื่องพิมพ์หัวเข็ม ในรูปแบบกระดาษต่อเนื่อง

iPhone

จัดรูปแบบการพิมพ์

ผู้ใช้ที่ต้องการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์กระดาษต่อเนื่อง บิลลิ่ง มีระบบจัดหน้าตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถจัดหน้าได้อย่างอิสระตามต้องการให้ตรงกับบิลที่ทางโรงพิมพ์ได้พิมพ์มา

สิทธิผู้ใช้มากกว่า 1 ผู้ใช้

ระบบจัดการสร้างบิลมากกว่า 1 ผู้ใช้ เพื่อองค์กรธุรกิจขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่งผู้ใช้ หรือพนักงานแต่ละคนจะมี user และ password ในการเข้าถึง ซึ่งสามารถตรวจสอบเช็คข้อมูลได้ว่าใคร คนไหนทำบิลใบไหน เพื่อตรวจสอบกรณีการทำบิลผิดพลาดสามารถตรวจสอบเช็คได้ทันที

ฟรี!! ทดลองใช้ 30 วัน

Video Presentation

ในยุคเทคโนโลยี และการสื่อสาร กับการแข่งขันที่สูง ซึ่งมีธุรกิจขนาดเล็กขึ้นมาเป็นจำนวนมากทำให้โอกาสของคุณน้อยลงไปเรื่อยๆ บิลลิ่งอยากให้คุณมีเวลามากขึ้น ได้ทำงานที่สำคัญๆมากขึ้น โดยไม่เสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่เกิดประโยชน์กับธุรกิจของคุณ

ถึงเวลาแล้วที่จะลืมระบบแบบเก่าๆ

บิลลิ่ง เป็นโปรแกรมทำบิลต่างๆ ใบเสนอราคา หรือใบเสร็จรับเงิน แต่อยู่ในรูปแบบ Cloud ซึ่งสามารถทำบิลได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือจะค้นหาข้อมูลบิล หรือข้อมูลสินค้าสามารถทำได้ทันทีช่วยประหยัด ในเรื่องของเวลา เช่นการค้นหาก็รวดเร็วยิ่งขึ้น จะส่ง จะพิมพ์ก็ง่ายนิดเดียว ถึงเวลาของยุคการเปลี่ยนแปลง เพื่อเพิ่มอิสระด้านเวลา ให้ธุรกิจของคุณต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

Pricing

Start a 30-day free trial

Start Up

ทดลองใช้งาน 30 วัน
  • Credit Unlimited
  • Client 50
  • 1 User Account

Freelance

฿499/month
  • Credit Unlimited
  • Client Unlimited
  • 1 User Account

Company HOT

฿899/month
  • Credit Unlimited
  • Client Unlimited
  • 1 User Account

Our Client

- - -

Company
Company
Company
Company

08 44 55 88 20
@Billing

Support : 02 807 3490, 084 455 8820

Billing Application Co.,Ltd.

Get in Touch

Feel free to drop us a line! Fusce dapibus, tellus commodo tortor.
Mauris condimentum utellus fermentum, porta sem.

Thank you for your information!

We will contact you soon.